หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [16/6/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พุธ 16 มิ.ย. 2021 2:25 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 16 มิถุนายน 2564

อิตาลี -vs- สวิตเซอร์แลนด์
"อัซซูรี่" จั่วหัวได้ "เเจ่มจรัส" หลังจากเก็บชัยในนัดประเดิมได้อย่างสวยงาม แถมยิงเยอะด้วย ทำให้ขึ้นไปนำเป็น "จ่าฝูง" ของกลุ่มเอ ส่วนทาง สวิตเซอร์แลนด์ พลาดโดนตามตีเสมอได้ในเกมก่อน ทั้งๆ ที่มีโอกาส "ฝัง" ตั้งหลายครั้ง ตอนนี้รั้งอันดับ 3 ของตาราง โดยเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา อิตาลี ต่อ หนึ่งลูก เเนะนำ ต่อ อิตาลี ดีกว่าครับ พวกเขากำลังเล่นด้วย "ความฮึกเหิม" คงไม่มาสะดุดกับ สวิตเซอร์แลนด์ หรอกครับ อีกอย่าง "สมดุลเกม" ของเจ้าถิ่นก็ดีกว่าเยอะ "เด่น" ทั้งรุก "เหนียว" ทั้งรับ กองหน้าของ สวิตเซอร์แลนด์ อย่าง เซเฟโรวิช กับ เอ็มโบโล่ คงทำประตูไม่ได้หรอก โดยเฉพาะ เซเฟโรวิช ที่ต้องใช้คำว่า "โคตรห่วย" แถมแนวรับของ "แดนนาฬิกา" ชุดนี้ ดู "หลวมๆ" พิกล เดี๋ยวได้เจอ เบราร์ดี้, อิมโมบิเล่ เเละ อินซินเญ่ เคลื่อนที่ป่วนเยอะๆ น่าจะ "เรียบร้อยตามระเบียบ" ชัวร์ๆ ครับ

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

อินเตอร์นาซิอองนาล -vs- แอต.มิไนโร่
อินเตอร์นาซิอองนาล ชั่วโมงนี้ฟอร์มตก ไม่ว่าจะเป็นเกมเหย้า หรือเยือนที่หนักไปทางเสมอกับแพ้ อย่างผลงานในถิ่นก็สะกดชัยไม่เจอติดต่อกันมา 3 เกม ส่วนแอต.มิไนโร่ ถือว่าออกตัวได้ดี หลังจากชนะไป 2 จาก 3 เกมแรก เสียไปลูกเดียว อย่างไรก็ตามผู้มาเยือนต้องเสียแกนหลักถึง 3 ราย ซึ่งกอดคอไปเล่นทีมชาติ จึงน่าจะส่งผลกระทบเยอะสมควร ประกอบกับเจ้าถิ่นต้องพยายามฮึดกลับมาเพื่อเรียกฟอร์มเก่ง อีกทั้งนัดล่าสุดบุกชนะบาเฮีย 1-0 จึงน่าจะเป็นโมเมนตั้มชั้นดีก่อนกลับมาเฝ้ารัง ดังนั้นสถานการณ์อาจจะสวิงกลับมาเข้าทาง อินเตอร์ฯ เนื่องจากได้เปรียบด้านขุมกำลัง นอกจากนั้น 4 ครั้งหลังที่ทั้ง 2 ทีมพบกันปรากฏว่าแอต.มิไนโร่ เอาชนะเจ้าบ้านไม่ได้เลย ราคาเสมอ วางนาซิอองนาล ไม่น่าเจ็บตัว

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง