แทงบอลออนไลน์
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

เด็กดีมีตังค์ บอลเต็ง ใส่กันยับ! ทีมเด็ดน่าเชียร์วันนี้ (8 ต.ค. 62)

อังคาร 08 ต.ค. 2019 2:05 pm

เด็กดีมีตังค์ บอลเต็ง ใส่กันยับ! ทีมเด็ดน่าเชียร์วันนี้ (8 ต.ค. 62)

เด็กดีมีตังค์ เต็งบอลแม่นๆ
รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ อีเอฟแอล โทรฟี่
เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด -vs- นอร์ทแฮมป์ตัน
ราคาบอล : เสมอ เคมบริดจ์


บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


สภาพความพร้อมล่าสุด
เจ้าบ้าน เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด เตรียมจุดชุดเต็มลงบู๊ในเกมนี้หลังไม่มีตัวเจ็บมาจากเกมล่าสุด ส่วนสภาพความพร้อมคาดว่าจะวางระบบ 3-5-2 พร้อมกับวาง มาร์ค ริชาร์ดส์ (11 นัด 2 ประตู) และ แซม สมิธ (12 นัด 5 ประตู)ลงจบสกอร์ ส่วนแดนกลางจะวาง พอล ลูอิส (12 นัด 3 ประตู) คุมเกมกลางกับ แจ๊ค โรลส์ (8 นัด 2 ประตู)

ส่วนทีมเยือน นอร์ทแธมป์ตัน ภายใต้การนำของ คีธ เคิร์ล น่าจะยึดเซ็ตเดิมๆหลังบู๊เป็นหลัก คาดว่าเกมนี้น่าจะมาในระบบ 4-4-2 พร้อมกับวาง แอนดรูว์ วิลเลี่ยมส์ (11 นัด 4 ประตู) ล่าตาข่ายกับ แซม ฮอสกิ้นส์ (12 นัด 1 ประตู) และเลือกใช้ นิกกี้ อดัมส์ (12 นัด) กับ คริส ไลน์ส (11 นัด 1 ประตู) คุมเกมตรงกลาง

เด็กดีมีตังค์ เต็งบอลแม่นๆ
ผลงานโดยรวมของทั้งคู่ไม่ชนะใครมา 3 เกมติดต่อกันเข้าไปแล้ว แต่ถ้าว่ากันที่แต้มต่อจริงๆยังเชื่อว่า เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด ดูมีภาษีที่เหนือกว่าจากการเล่นในบ้านและเป็นทีมจากลีกวันมองอย่างน้อยๆน่าจะมีแผนรับมือ นอร์ทแธมป์ตัน ได้อยู่บ้าง จริงอยู่ที่ฟอร์มในบ้านจะค่อนข้างแย่เพราะไม่ชนะมา 4 เกมรวด แต่ทรงบอลของ นอร์ทแธมป์ตัน ก็พร้อมแพ้ได้ทุกทีมเช่นกัน เพราะแม้สถิติการพบกันมักจะกินกันไม่ลงแต่ทาง เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด ไม่เคยแพ้ให้คู่แข่งรายนี้มาตลอด 9 เกมหลังที่พบกันและเคยเอาชนะที่สนามแห่งนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 3-2 สมัยที่ เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด ยังอยู่ในลีกทู มองราคาวัดเสมอยังเชื่อว่าเจ้าบ้านน่าเอาตัวรอดได้


แจกทีเด็ดบอลฟรี! แค่คุณ แอดไลน์ ติดตามเราไว้! คลิ๊กที่นี่!เพื่อ สแกน QR Code หรือ แอด ID : @uoy3225n

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

บอลเต็ง VIP พิมพ์ OK6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! เป๊ปฯ คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2Mn8SMs
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]