หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

เด็กดีมีตังค์ บอลเต็ง ใส่กันยับ! ทีมเด็ดน่าเชียร์วันนี้ (4 พ.ค. 64)

อังคาร 04 พ.ค. 2021 2:02 pm

เด็กดีมีตังค์ บอลเต็ง ใส่กันยับ! ทีมเด็ดน่าเชียร์วันนี้ (4 พ.ค. 64)

เด็กดีมีตังค์ เต็งบอลแม่นๆ
รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ เซเรีย บี อิตาลี
คู่ระหว่าง : เรจจิน่า -vs- อัสโคลี่
ราคาบอล : เรจจิน่า ต่อ ปป.


ทีเด็ด บอลชุด 2 ทีม จ.ซิกสกี้ | ทีเด็ด บอลชัวร์ สเต็ป3 | บอลเดี่ยว VIP | ทีเด็ด โต๊ะบอล | ทีเด็ดฟุตบอล ซอคเก้อร์
หมอเต็ง บอลวันนี้ | ทีเด็ดบอลรอง | ทีเด็ด บอลกินเต็ม | นายสเต็ป ฟันธงบอล | บอลเต็ง1000 ทีเด็ด บอลทิปสเตอร์ | เซียนสเต็ปบอลชัวร์ 100


สภาพความพร้อมล่าสุด
เรจจิน่า / ไม่แพ้ใครติดต่อกันมา 5 เกม (ชนะ 3 เสมอ 2) อีกทั้งไม่มีปัญหาแข้งหลักบาดเจ็บหรือติดโทษแบน นอกจากหน้าเดิมอย่าง เคลาดิอู มิคอฟชี่ และ มาริโอ ชิตุม ที่เจ็บยาวก่อนหน้า แต่คงไม่ส่งผลกระทบเนื่องจากฟอร์มของทีมกำลังดี คาดว่าเกมนี้จะมาในระบบเดิม 4-4-2 พร้อมกับวาง มิคาเอล ฟอโลรุนโช (28 นัด 6 ประตู) ดาวซัลโวของทีมที่จะกลับมาเป็นตัวจริงล่าตาข่ายกับ เกร์มัน เดนิส (27 นัด 4 ประตู)

อัสโคลี่ / ผลงานแจ่มกว่าเรจจิน่า เสียอีก หลังจากฟาดชัย 4 นัดติดต่อกัน ส่วนความพร้อมก็ขาดเพียง โอลิเวอร์ คราเกิ้ล (19 นัด 1 ประตู) ที่เดี้ยงอยู่เดิมเท่านั้น จึงน่าจะยึดผู้เล่นชุดเดิมจากเกมชนะ เอ็มโปลี 2-0 เป็นหลัก นำโดย 2 กองหน้า ริยาด บายิช (31 นัด 10 ประตู) และ เฟเดริโก้ ดิโอนิซี่ (15 นัด 6 ประตู) ปล่อยให้ อับเดลฮามิด ซาบิรี่ (30 นัด 7 ประตู) ทำหน้าที่สอดมายิงจากแถวสอง

เด็กดีมีตังค์ เต็งบอลแม่นๆ
ฟอร์มดีพอๆกัน โดยเฉพาะอัสโคลี่ ที่ฟาดชัย 4 นัดติด แต่เกมเยือนยังมีบางนัดที่หลุดฟอร์ม โดยสะกดชัยได้เพียง 2 ใน 6 ทริปหลัง จึงไม่แน่ว่าจะมีแต้มกลับออกมา ขณะที่ เรจจิน่า โชว์ฟอร์มในบ้านได้อย่างแข็งแกร่ง ด้วยการฟาดชัยถึง 3 จาก 4 เกมที่ผ่ารมา และพ่ายหนเดียวในรอบ 8 ครั้ง แถมแพ้ต่อเอ็มโปลี ทีมจ่าฝูงอีกด้วย นอกจากนั้น 3 ครั้งหลังที่ผู้มาเยือนมาแวะสังเวียนแห่งนี้ ก็ไม่เคยชนะกลับออกมา (เสมอ 2 แพ้ 1) ดังนั้นวัดจากภาพรวมกับราคา ปป เชียร์บอลต่อไปดีกว่า


〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓

บอลเต็ง 95-100%! วันนี้ พิมพ์ WIN19 ส่งไปที่ 4828030
#สรุปทีเด็ด ส่ง sms รับตังค์! เมื่อคืน // สปาร์ตัก มอสโก (-0.75)✅
ส่งผ่านมือถือ. . .**ครั้งละ10บ.** ไม่แพงจัดเลย สถิติชัวร์!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง