หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

เด็กดีมีตังค์ บอลเต็ง ใส่กันยับ! ทีมเด็ดน่าเชียร์วันนี้ (25 พ.ค. 64)

อังคาร 25 พ.ค. 2021 9:25 am

เด็กดีมีตังค์ บอลเต็ง ใส่กันยับ! ทีมเด็ดน่าเชียร์วันนี้ (25 พ.ค. 64)

เด็กดีมีตังค์ เต็งบอลแม่นๆ
รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ โรมาเนีย ลีกา 1.
คู่ระหว่าง : คลูจ์ -vs- สเตอัว บูคาเรสต์
ราคาบอล : คลูจ์ ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง


ทีเด็ด บอลชุด 2 ทีม จ.ซิกสกี้ | ทีเด็ด บอลชัวร์ สเต็ป3 | บอลเดี่ยว VIP | ทีเด็ด โต๊ะบอล | ทีเด็ดฟุตบอล ซอคเก้อร์
หมอเต็ง บอลวันนี้ | ทีเด็ดบอลรอง | ทีเด็ด บอลกินเต็ม | นายสเต็ป ฟันธงบอล | บอลเต็ง1000 ทีเด็ด บอลทิปสเตอร์ | เซียนสเต็ปบอลชัวร์ 100


สภาพความพร้อมล่าสุด
เอดี้ ยอร์ดาเนสคู ที่พาซีเอฟอาร์ คลูจ์ ฟาดแชมป์ลีกไปเป็นที่เรียบร้อย คาดว่านัดนี้จะให้โอกาสนักเตะที่ลงเล่นไม่มากอย่างยัสมิน ลาตอฟเลวิชี่, เดนิส โชโบตาริอู, โอวิดิอู โฮบัน, มิชาเอล เปร์เรร่า หรือซิย็อง เบน ยุสเซฟ ได้ลงเป็นตัวจริง แต่ก็จะยังเป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่าสเตอัว บูคาเรสต์อยู่ ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าเป็นวาเลนติน โยนุต คอสตาเช่ (34 นัด 4 ประตู 1 แอสซิสต์) มาริโอ รอนดอน (28 นัด 4 ประตู 2 แอสซิสต์) และคอนสแตนติน ปาอุน (38 นัด 5 ประตู 5 แอสซิสต์) แดนกลางคาตาลิน อิตู, โฮบัน และมิไฮ กิเดีย เป็นตัวทำเกม

สเตอัว บูคาเรสต์ เตรียมส่งนักเตะที่ลงเล่นน้อยซีซั่นนี้เป็น 11 ตัวแรกเช่นกัน คาดจะมาในระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าเป็นอาเดรียน นิต้า (4 นัด) ฟลอริน ทานาเซ่ (32 นัด 24 ประตู) และอเล็กซานดรู มูซี่ (1 นัด) แดนกลาง ราซวาน โอยาด้า, โอวิดิอู โปเปสคู และดาริอุส โอลารู เป็นตัวทำเกม

เด็กดีมีตังค์ เต็งบอลแม่นๆ
ฟุตบอลลีกา 1 โรมาเนีย รอบแชมเปี้ยนชิพ มาถึงนัดสุดท้ายแล้ว ที่ที่คลูจ์ ที่ได้แชมป์ลีกเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันจะเปิดบ้านต้อนรับสเตอัว บูคาเรสต์ รองแชมป์ เป็นเกมที่ไม่มีผลอะไรแล้วสำหรับทั้งคู่ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นทีมใหญ่ทั้งคู่ ผู้เล่นสองฝั่งจะเปิดเกมสู้กันอย่างเต็มที่ เทียบศักยภาพแล้วคลูจ์มีทีมที่ดีกว่า เล่นได้คงเส้นคงวากว่า อย่างไรก็ตาม ดูที่สถิติการเจอกันหลายปีหลัง คลูจ์แม้ในเกมที่ชนะได้หลายครั้งเป็นการชนะไปแบบหวุดหวิด ตามแท็กติก สเตอัว บูคาเรสต์ น่าจะวางแผนเกมรับมาอย่างดี น่าจะทำให้คลูจ์ชนะไม่ห่าง


〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓

สายลับจับบอลเด็ด พิมพ์ SURE2 ส่งไปที่ 4828550
#สรุปทีเด็ด ส่ง sms รับตังค์! เมื่อคืน // มิรานเดส (CD Mirandes)✅
ส่งผ่านมือถือ. . .**ครั้งละ10บ.** ไม่แพงจัดเลย สถิติชัวร์!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง