หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

เด็กดีมีตังค์ บอลเต็ง ใส่กันยับ! ทีมเด็ดน่าเชียร์วันนี้ (22 มิ.ย. 65)

พุธ 22 มิ.ย. 2022 12:32 pm

เด็กดีมีตังค์ บอลเต็ง ใส่กันยับ! ทีมเด็ดน่าเชียร์วันนี้ (22 มิ.ย. 65)

เด็กดีมีตังค์ เต็งบอลแม่นๆ
รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ เอ็มเพอเรอร์ คัพ
คู่ระหว่าง : คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ -vs- โตเกียว เวอร์ดี้
ราคาบอล : คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ต่อ 1.5


ทีเด็ด บอลชุด 2 ทีม จ.ซิกสกี้ | ทีเด็ด บอลชัวร์ สเต็ป3 | บอลเดี่ยว VIP | ทีเด็ด โต๊ะบอล | ทีเด็ดฟุตบอล ซอคเก้อร์
หมอเต็ง บอลวันนี้ | ทีเด็ดบอลรอง | ทีเด็ด บอลกินเต็ม | นายสเต็ป ฟันธงบอล | บอลเต็ง1000 ทีเด็ด บอลทิปสเตอร์ | เซียนสเต็ปบอลชัวร์ 100


สภาพความพร้อมล่าสุด
คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ของกุนซือ โตรุ โอนิกิ เพิ่งจะเปิดรังเอาชนะ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 5-2 ในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับสภาพทีมก่อนฟาดแข้งวันนี้ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม เว้นเสียจาก เฮเซียล คาร์โดโซ่ (-) กับ เคียวเฮย์ โนโบริซาโตะ (4 นัดลีก) สองแข้งเดี้ยงค้างสต๊อคซึ่งยังไม่หายดี ขณะที่ขุมกำลังหลักรายอื่นๆ อยู่กันครบถ้วน คาดว่า โอนิกิ เตรียมโรเตชั่นในระบบ 4-3-3 โดยมี ไดยะ โตโนะ (17 นัดลีก/1 ประตู), เคอิ ชิเนน (16 นัดลีก/3 ประตู) กับ มาร์ซินโญ่ (13 นัดลีก/4 ประตู) เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์

โตเกียว เวอร์ดี้ ของกุนซือ ฮิโรชิ โจฟูกุ เพิ่งจะเปิดรังไล่ยำ เรโนฟา ยามางูชิ 3-0 ในลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงเตะ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นอกเสียจาก โตโยฟูมิ ซากาโนะ (-) กับ โคเฮย์ ยามาโคชิ (13 นัดลีก/1 ประตู) เป็นสองแข้งเดี้ยงหน้าเดิมซึ่งอยู่ในระหว่างพักรักษาตัวทั้งคู่ คาดว่า โจฟูกุ เตรียมวางหมากในระบบ 4-3-3 โดยมี ริคูโตะ ฮาชิโมโตะ (3 นัดลีก), เรียวงะ ซาโตะ (21 นัดลีก/8 ประตู) กับ มิซูกิ อาราอิ (22 นัดลีก/4 ประตู) ผนึกกำลังกันล่าตาข่ายในแดนหน้าตามระเบียบ

เด็กดีมีตังค์ เต็งบอลแม่นๆ
ยังมองว่าเจ้าถิ่น คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ มีแนวโน้มกำชัยสูงมากกว่าเยอะ และคงจะหนีไม่พ้นการถล่มสกอร์ตามสไตล์ถนัด ซึ่งรอบที่ผ่านมาก็เพิ่งจะยำใหญ่ ซัปโปโร ยูนิเวอร์ซิตี้ 5-0 ทะลวงเรตที่ตั้งไว้แบบสบาย แม้โจทก์วันนี้อาจจะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังห่างชั้นและศักยภาพเป็นรองอยู่ดี ยิ่งไปกว่านั้นการเปิดรังเอาชนะ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 5-2 ในลีกสดๆ ร้อนๆ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ยิ่งทำให้พวกเขามั่นใจมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันทางด้านทีมเยือน โตเกียว เวอร์ดี้ แม้จะไร้พ่ายมาตลอด 5 หนท้ายทุกรายการ แต่สิ่งที่เป็นจุดอ่อนสำคัญก็คือเกมรับยังพลาดง่ายและมีข้อเสียให้เล่นงานอยู่เรื่อย จะใช้คำว่า "ยิงเยอะ เสียเยอะ" ก็คงจะไม่ผิดอะไร เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แล้ว ยังเทใจไปต่อเต็มกำลัง


〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓〓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง